ไม่กลับไปเจ็บแบบเดิมแน่ถ้าคุณใช้ทริคในการเลือกแฟนใหม่ดังนี้

สาวๆคนใดเพิ่งช้ำใจจากรักครั้งก่อนๆมาบ้างคะซึ่งถ้าคุณคือคนนึงที่เพิ่งผ่านเรื่องเหล่านั้นมาคุณก็มาได้ถูกทางแล้วล่ะเพราะในครั้งนี้เรามีบทความดีๆมาฝากคุณกันค่ะโดยเฉพาะคนที่กลัวการมีรักครั้งใหม่และไม่กล้าดูคลิปหลุดแตกในกับใครนั้นบอกได้เลยว่าถ้าคุณได้อ่านบทความในครั้งนี้มันจะทำให้คุณกล้าเปิดใจมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณเลิกกลัวการเริ่มต้นใหม่และได้เจอกับคนดีๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบมาดูทริคในการเลือกแฟนใหม่ให้ดีกว่าแฟนเก่ากันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีทริคอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่าค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่างานนี้มันจะทำให้คุณไม่ต้องกลับไปช้ำใจแบบครั้งก่อนแน่
ข้อหนึ่ง ควรดูให้ดีๆห้ามรีบคบ หากคุณนึกจะมีคนรักใหม่อีกครั้งนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้รีบคบรึดูคลิปหลุดแตกในกับเขานะเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณผิดหวังเหมือนความรักครั้งก่อนก็ได้โดยเฉพาะถ้าคุณรับนิสัยของเขาไม่ได้นั้นนี่จะต้องทำให้ความรักครั้งใหม่จบลงอีกครั้งอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณได้เจอกับคนรักคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมนั้นเราว่าคุณควรศึกษาดูใจเขาให้ดีและอย่ารีบคบหากับเขาจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณเจอกับรักที่ดีแล้วล่ะ
ข้อสอง คุณควรคบคนที่คล้ายๆคุณ หากคุณไม่อยากเจ็บช้ำอย่างที่ผ่านมานั้นก่อนที่คุณจะไปคบรึดูคลิปหลุดแตกในกับใครคุณควรเลือกคนที่เขาคล้ายๆและเข้ากับคุณได้มากที่สุดด้วยนะเพราะถ้าคุณเลือกคนที่นิสัยและทัศนคติตรงข้ามกับคุณนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณมีรักใหม่ที่ดีกว่าเก่านั้นก็ควรเลือกคบและดูคลิปหลุดแตกในกับคนที่คล้ายๆกับคุณน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม ควรดูว่าเมื่อรบกันเขาแก้ไขยังไง การที่จะทำให้คุณมีคู่ใหม่ที่ดีกว่าเก่าได้นั้นมันดูได้ง่ายมากๆเลยนะซึ่งเพียงแค่คุณดูวิธีแก้ไขปัญหาเมื่อเขารบเร้ากับคุณนั้นมันก็จะทำให้คุณรู้ได้แล้วละว่าคนคนนั้นควรจะเป็นคู่ชีวิตของคุณหรือไม่ซึ่งเขาใช้ความรุนแรงในการแก้ไขปัญหานั้นก็อย่าได้คบหรือดูคลิปหลุดแตกในกับคนแบบนั้นเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้คุณเสียใจไปทั้งชีวิตแน่ๆแต่ทว่าหากเขาคนนั้นสามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดทั้งยังเป็นคนใจเย็นจนคุณสัมผัสได้นั้นนี่ก็ชัดแล้วละว่าเขาคือคนที่ไว้ใจได้อย่างมากซึ่งถ้าคุณคบกับเขาเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณเจอแต่ความสุขแน่นอนและนี่ก็คืออีกวิธีเลือกคนรักใหม่ให้ดีกว่าเก่าเช่นกันเพราะงั้นคุณก็ลองเอาไปใช้กันดูนะ