ยามขึ้นเขียงมีเซ็กส์กับหนุ่มๆเรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรแสร้ง

พวกสาวๆน่าจะได้ยินคำนึงมานานมากๆแล้วนั่นก็คือเป็นสาวต้องมีมารยาเสียบ้างซึ่งนั่นก็ใช้กับเรื่องบนเตียงนั่นแหละแต่ทว่าสิ่งสำคัญที่ต้องจำเอาไว้ก็คือการจะมารยาหรือจริตใดๆก็แล้วแต่มันควรเกิดขึ้นเพียงแค่บางเวลาก็เท่านั้นแต่กับบางเรื่องหากคุณจริตและแกล้งทำเชื่อว่ายังไงมันก็จะมีผลเสียกับเรื่องบนเตียงของคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่เรื่องบนเตียงสุดจี๊ดจ๊าดดั่งในคลิปหลุดไทยของคุณจะล่มลงไม่เป็นท่านั้นงั้นเรามาลองดูกันหน่อยสิว่าเรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรหลอกตัวคุณเองรวมไปถึงพวกหนุ่มๆยามอยู่บนเตียงไม่เช่นนั้นเซ็กส์สุดซาบซ่าดั่งในคลิปหลุดไทยของคุณจะไม่มีความสุขทันที
1.การร้องสยิวเกินจริง การร้องเสียวขึ้นมานิดๆเหมือนในคลิปหลุดไทยพอให้หนุ่มๆได้ซาบซ่านั้นมันก็คือเรื่องที่ดีแหละแต่ทว่าการที่คุณไปแกล้งทำจนตัวเองดูไม่เป็นธรรมชาตินั้นเราว่าสิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้นอย่างยิ่งซึ่งนอกจากหนุ่มๆเขาจะดูออกว่าคุณแสร้งทำมันแล้วนั้นบอกเลยว่าจากที่คุณจะได้สนุกไปกับการร่วมรักของหนุ่มๆนั้นมันจะทำให้คุณหลุดโฟกัสไปสนใจการส่งเสียงร้องเสียวของคุณแทนและทำให้คุณหมดสนุกแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก็อย่าส่งเสียงครางเกินพอดีเพื่อหลอกหนุ่มๆเลยนะหากไม่มีความสุขจริงๆก็ควรบอกเขาไปตามตรงจะดีกว่า
2.คุณแสร้งว่าไปถึงจุดนั้นแล้ว เรื่องที่สาวๆไปถึงจุดนั้นคือว่ามันละเอียดอ่อนมากๆซึ่งต่างกับของหนุ่มๆมากเพราะงั้นการร่วมรักมันก็อาจจะไม่ได้ทำให้คุณไปถึงจุดนั้นเหมือนในคลิปหลุดไทยทุกครั้งไปซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติแต่อย่างใดและอย่าได้คิดว่าหนุ่มๆจะรู้สึกไม่ดีรวมถึงห้ามแสร้งว่าคุณไปถึงจุดนั้นแล้วเด็ดขาดเพราะถ้าหนุ่มๆรู้เรื่องเข้าเราเชื่อว่าเขาคงเสียใจมากกว่าการบอกไปตามตรงไม่น้อยเลยนะ
3.คุณบอกเขาว่ามันดีสุดๆ อันนี้คุณควรจำเอาไว้นะว่าการร่วมรักดั่งในคลิปหลุดไทยนั้นมันก็มีทั้งดีและไม่ดีนั่นแหละและมันก็ยากมากที่คุณจะสุขสมทุกครั้งอีกทั้งมันยังไม่ใช่เรื่องของคุณที่จะต้องคอยบอกอีกฝ่ายด้วยว่าคุณพึงพอใจหรือไม่เพราะงั้นคุณก็หยุดแสร้งแกล้งทำว่ามันดีซะซึ่งถ้ามันไม่ดีจริงๆมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรเลยเพียงแค่บอกกับเขาตามความจริงไปเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักครั้งหน้าดีขึ้นแล้วแต่ในทางกลับกันถ้าคุณเลือกที่จะโกหกเอาไว้หากหนุ่มๆเขาคิดว่ามันดีอยู่แล้วท้ายที่สุดแล้วเรื่องแย่ๆบนเตียงรักมันก็จะไม่ถูกแก้ไขอย่างถูกต้องและมันก็อาจจะทำให้การร่วมรักมันแย่มากกว่าทุกๆครั้งก็ได้เพราะงั้นหยุดแกล้งบอกเขาว่าที่ทำอยู่มันดีมากให้ไว้เลยนะ