คุณหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์จนเกินไปรึเปล่าเช็กกันดูสิ

ใครๆก็รู้ดีกันว่าการทำรักคือเรื่องที่เอ่ยถึงกันได้ทั่วไปอีกทั้งมันยังช่วยทำให้คู่รักไม่น้อยได้เติมพลังที่แสนสุขได้อย่างดีแต่ทว่ามันก็ไม่ได้มีแค่เพียงข้อดีเท่านั้นเพราะถ้าเมื่อไหร่การทำรักมันเริ่มเข้ามาครอบงำความคิดของคุณให้เพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งมันส่งผลกับการดำเนินชีวิตของคุณในทุกวันเราว่านี่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนที่บ่งบอกแล้วนะว่าคุณได้หมกมุ่นในเรื่องนี้เยอะเกินไปเอาล่ะเพราะงั้นก่อนที่มันจะเลยเถิดไปไกลยิ่งกว่าในการ์ตูนโป๊โดจินนั้นทางที่ดีเรามาสังเกตอาการเหล่านั้นที่จะบอกได้ว่าคุณหมกมุ่นกับมันมากเกินไปกันก่อนดีกว่านะ
1.คุณนึกแต่การทำรัก นี่ไม่ได้บ่งบอกว่าคุณจะไปคิดลามกกับผู้อื่นทุกครั้งนะแต่มันคือการที่คุณไม่ได้โฟกัสกับสิ่งใดได้นานโดยที่ไม่ต้องแวะมาชมการ์ตูนโป๊โดจินหรือเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์เลยต่างหากซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่คุณมีอาการเช่นนี่นั่นมันก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณแล้วล่ะที่คุณได้กลายเป็นคนหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์มากจนเกินไปเพราะงั้นเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรหากิจกรรมอื่นที่น่าสนใจแล้วหันไปโฟกัสกับมันให้เต็มที่กับมันเสียบ้างจะดีกว่านะเพราะไม่งั้นเราว่าคุณได้กลายเป็นพวกโรคจิตในไม่ช้าอย่างแน่นอน
2.คุณไม่สนใจสิ่งใดเพื่อภารกิจรัก ถ้าจะเอ่ยถึงภารกิจรักนั้นเมื่อมันมีสิ่งกระตุ้นมาก็ดูราวกับว่าคุณจะน้อยใจสิ่งที่อยู่รอบๆน้อยลงทันทีนั่นก็เพราะว่าคุณกำลังกลายเป็นหนึ่งในคนที่ติดเซ็กส์อันร้อนแรงดั่งในการ์ตูนโป๊โดจินยังไงล่ะซึ่งมันอาจจะหนักไปกว่านั้นเลยคุณอาจจะไม่สนใจอะไรเลยทั้งนั้นนอกจากเรื่องเซ็กส์และนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะนอกจากจะทำให้คุณหมกมุ่นกับเซ็กส์กับเซ็กส์จนไม่ทำอะไรแล้วยังทำให้คุณเป็นคนไม่มีสมาธิอีกด้วยนะ
3.การร่วมรักคือตัวช่วยแก้วิกฤติ ถ้าในระหว่างวันนั้นคุณกำลังทำสิ่งอื่นอยู่ดีๆแต่จู่ ๆก็ดันอยากดูการ์ตูนโป๊โดจินและนึกถึงเรื่องอย่างว่าขึ้นมาจนคุณไม่ได้จดจ่อกับสิ่งที่ทำอยู่นั้นนั่นมันก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วว่าคุณกำลังหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างมากซึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ได้นั่นก็คืออย่าพยายามให้เซ็กส์เข้ามาช่วยแก้วิกฤติความต้องการของคุณเพราะนั่นมันอาจจะทำให้วิกฤติที่เกิดขึ้นนั้นมันใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมก็ได้และนอกจากนี้ถ้าคุณช่วยตนเองจนมีความรู้สึกที่มันมากเกินไปยิ่งกว่าพระเอกการ์ตูนโป๊โดจินนั้นนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณเตือนหนึ่งแล้วว่าคุณควรหันมาสนใจมันบ้างนั่นก็เพื่อลดความหมกมุ่นที่มันมีเยอะมากจนเกินไปอย่างไรล่ะ