เรื่องที่พวกคุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับถุงยางอนามัย

เรื่องหนึ่งที่ยังเป็นที่เอ่ยถึงของเหล่าชายหญิงเราว่าก็เป็นเรื่องถุงเนี่ยแหละเพราะหลายๆคนก็น่าจะนั่งเถียงกันเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อยเลยซึ่งแน่นอนว่ามันก็ต้องมีทั้งคนเข้าใจถูกและผิดแน่ๆแต่สำหรับคนที่เข้าใจผิดนั้นก็คงต้องมาดูพร้อมกับเช็กกันหน่อยแล้วละว่าเรื่องไหนเกี่ยวกับถุงยางบ้างที่พวกคุณกำลังเข้าใจผิดกันอยู่เอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะไปนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (เลียหี) กันเรามาดูเรื่องที่พวกคุณต้องรู้และทำความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับถุงยางอนามัยกันก่อนที่จะไปทำพลาดดีกว่าแล้วมันจะมีเรื่องไหนบ้างนั้นเราตามมาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะ
1.ใส่ถุงไปแล้วไม่มีบุตรแน่ หากจะให้พูดชัดๆเลยก็คือการใส่ถุงนั้นทำให้เสี่ยงน้อยเลยทีเดียวที่จะทำให้คุณมีบุตรนั่นเองแต่อย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่าคุณไม่ยอมเช็กสภาพถุงยางก่อนที่จะนำมาใช้มันก็มีสิทธิ์ที่จะรั่วหรือแตกได้เช่นเดียวกันนะซึ่งถ้าคุณจะมาตั้งท้องในภายหลังมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกเลยเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่พวกคุณจะมานอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (เลียหี)และจัดเซ็กส์กันอย่างหนักหน่วงก็อย่าคิดที่จะลืมเช็กถุงยางว่ารั่วหรือหมดอายุหรือไม่ก่อนสวมใส่มันเข้าไปเด็ดขาดหากเพราะไม่งั้นหนุ่มๆอาจจะพลาดทำสาวๆท้องโดยไม่ได้ตั้งใจก็เป็นไปได้นะ
2.มันช่วยกันทุกโรคได้ พวกคุณอาจคิดผิดอย่างยิ่งว่าการใส่ถุงนั้นมันจะช่วยปกป้องได้ทุกโรคทั้ง ๆที่ความจริงนั้นมันสามารถช่วยป้องกันได้เพียงแค่แค่โรคที่มาจากการสอดใส่ก็เท่านั้นนั่นก็เพราะว่าเมื่อคนเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (เลียหี) และร่วมรักกันนั้นก็จะต้องไปสัมผัสส่วนอื่นๆของร่างกายซึ่งอาจจะสกปรกเป็นอย่างมากมาก่อนยังไงล่ะและแน่นอนว่าเชื้อโรคมันจะต้องแฝงตัวมาจากการสัมผัสเหล่านั้นอยู่แล้วเพราะฉะนั้นคุณก็ควรทำความเข้าใจเสียใหม่ซะว่าการสวมใส่ถุงยางนั้นมันไม่สามารถป้องกันโรคอื่นๆได้ครอบคลุมอย่างที่คุณคิด
3.ถึงจะใส่ผิดด้านมันก็เหมือนกัน ถ้าคุณเพิ่งเคยใส่ถุงครั้งแรกก็น่าจะไม่แปลกหรอกที่จะใส่มันผิดเพราะมันคล้ายกันมากๆจริงๆแต่สำหรับคนที่ใส่มาเป็นประจำแต่บ่อยครั้งนั้นบอกเลยว่าคุณเข้าใจผิดเป็นอย่างมากเลยล่ะและยิ่งถ้าเป็นคนที่มักจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (เลียหี) อยู่ทุกวันนั้นก็ไม่ควรที่จะเข้าใจผิดเรื่องนี้ด้วยเพราะตัวอย่างก็มีให้เห็นอยู่แล้วอีกอย่างแม้ว่าคุณจะฝืนจนมันสามารถสวมใส่เข้าไปได้แต่เรากล้าพูดได้เลยว่าถ้าคุณสอดใส่เข้าไปในน้องสาวเมื่อไหร่ยังไงสาวๆก็จะต้องรู้สึกเจ็บจนไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (เลียหี) กับคุณอีกแน่นอนเพราะฉะนั้นหากไม่อยากให้มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก็สวมใส่ด้านที่มันถูกต้องล่ะ