คุณติดแฟนเกินเหตุหรือเปล่าลองเช็คดูสิ

ในระยะแรกที่เพิ่งคบหากันใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นคู่ไหนๆก็ต้องอยากอยู่ใกล้ๆด้วยกันตลอดเวลาเป็นธรรมดาแต่แล้วเมื่อเวลาผ่านพ้นไปทั้งสองฝ่ายก็ต้องมีภาระหน้าที่เป็นของตัวเองทั้งนั้นและเมื่อเขาได้ไปใช้ชีวิตของเขาและเป็นตัวคุณเองที่ไม่พอใจเมื่อได้ห่างกันกับเขาแบบนี้คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะว่าคุณติดแฟนหนักเกินไปหรือไม่เพราะเมื่อไหร่ที่คุณติดแฟนมากเกินไปก็มักจะเกิดจากการที่คุณไม่มีความสุขจนต้องอยากให้เขาอยู่ด้วยกันกับคุณเสมอและก็เกิดความอึดอัดในความสัมพันธ์ขึ้นมา ฉะนั้นต้องมาดูกันหน่อยแล้วว่าคุณมีอาการเบื้องต้นหรือเปล่า

  1. 1. อยากคุยและอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่ว่าจะเวลาไหนๆคุณมักจะเรียกร้องให้เขาอยู่กับคุณดูหนังโป๊เป็นเพื่อนคุณบ่อยๆจนแฟนคุณไม่เป็นอันทำอะไรถ้าหากคุณมีอาการแบบนี้คงต้องปรับตัวกันหน่อยแล้วเพราะจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดเกินกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีระยะห่าง
  2. 2. ไม่มีชีวิตเป็นของตัวเองไม่พอทำให้เขาไม่มีชีวิตของเขาไปด้วย แทนที่คุณจะชวนคนรอบตัวไปใช้เวลาร่วมกันบ้างแต่คุณกลับรอให้แฟนคุณมาชวนคุณไปซื้อหนังโป๊หรือไปทำกิจกรรมต่างๆยิ่งถ้าเกิดว่าเขาได้ไปกับคนสนิทไม่ว่าจะเพื่อนเขาหรือคนในครอบครัวแต่คุณกลับไม่ชอบใจนั่นแสดงว่าคุณเริ่มล้ำพื้นที่ส่วนตัวเขาแล้วซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรอย่างยิ่ง
  3. 3. ชอบเรียกร้องให้เขาช่วยเหลือคุณตลอด คุณมักจะชอบให้เขาทำอะไรๆให้อยู่ตลอดไม่ว่าจะเปิดหนังโป๊หรือหยิบนู่นนี่ให้โดยที่ไม่ยอมศึกษาด้วยตัวเองบ้างมัวแต่ใช้เขา การที่คุณทำแบบนี้จะทำให้เขาเบื่อหน่ายและอยากเลิกกับคุณไปได้
  4. 4. ระแวงคนรอบตัวของเขาไปซะหมด คุณมักน้อยใจและขุ่นเคืองเมื่อเขาไปกับเพื่อนหรือคนสนิทที่เป็นผู้หญิงเพราะกลัวว่าเขาจะแอบแซ่บกันทั้งๆที่จริงๆแล้วถ้าเขานอกใจแค่อยู่เขาก็สามารถชวนคนอื่นไปดูหนังโป๊ด้วยได้แต่คุณกลับคิดเยอะไปเองซะงั้น
  5. 5. ต้องคอยรายงานทุกอย่างตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนเขาต้องคอยรายงานคุณอยู่ตลอดถ้าเป็นแบบนี้คุณควรปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตบ้างเพราะจะทำให้เขาอึดอัดกับการที่ได้อยู่กับคุณดังนั้นบางเวลาถ้าคุณดูหนังโป๊คนเดียวบ้างมันคงไม่ใช่เรื่องแย่อะไรให้เขาได้ไปทำอย่างอื่นเสียบ้าง
  6. 6. เขาไม่ยอมทำอะไรให้ก็ดราม่าไปซะหมด แค่เขาอยากดูหนังโป๊หรือทำเรื่องส่วนตัวคุณก็โวยวายบอกว่าเขาไม่รักให้คุณลองไปหาทำอะไรบ้างเพราะการที่อยู่ด้วยกันบ่อยๆแล้วคุณเป็นผู้หญิงเจ้าดราม่าผู้ชายเขาไม่ชอบเลยนะคะ