ถุงยางไม่ได้ใส่กันมั่วๆ มาดูวิธีที่ถูกต้องกัน

เวลาดูหนังAVสังเกตไหมว่าไม่ว่าจะเป็นหนังAVเรื่องไหน ก็จะใช้ถุงยางเสมอแล้วคุณผู้ชายทั้งหลายรู้วิธีใส่ที่ถูกต้องไหมคะ วันนี้เรามีวิธีที่จะใส่ถุงยางให้ถูกต้องมาฝากกันค่ะ เชิญอ่านได้เลยค่ะ
1.เลือกซื้อให้ถูกไซส์ แบบที่ใช่สำหรับเรา
ก่อนจะซื้อถุงยางมาใช้ ให้เช็คก่อนว่าตัวเองอยู่ในไซส์ไหน ? ด้วยการใช้สายวัดรอบขณะที่น้องชายแข็งตัว แล้วหารด้วย 2 จะได้ขนาดออกมาเป็นเซนติเมตรแล้วก็เปลี่ยนค่าเป็นมิลลิเมตรแทน
ปกติในไทยจะมีขายในขนาด 49 มม. และ 52 มม. (เป็นขนาดครึ่งหนึ่งของเส้นรอบวง) ขนาดที่ใหญ่กว่าจะมีความยาวมากกว่า ควรเลือกใช้ที่เหมาะสมกับขนาดของตัวเองเพราะถ้าใช้ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป ถุงยางแตก หรือหลุดขณะทำกิจกรรมได้ ถ้าเลือกถูกไซส์แล้วอยากเพิ่มความสนุกให้ตัวเองขึ้นมาอีกหน่อย จะเลือกซื้อแบบที่มีพื้นผิว มีกลิ่น มีรสชาติ ก็ทำได้เหมือนกันครับ
2.เช็คให้ครบก่อนใช้งาน
นอกจากควรเลือกให้ถูกไซส์แล้ว ก็ควรเช็คส่วนอื่น ๆ ของถุงยางอนามัยเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานด้วย
2.1เช็คหนึ่ง ถุงยางผ่านมาตรฐานไหม
เช็คที่บริเวณกล่องทุกครั้งว่ามีเครื่องหมาย มอก. หรือไม่ ถุงยางที่ผ่านมาตรฐานจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าถุงยางนั้นสะอาด ปลอดภัย และสามารถใช้ป้องกันได้จริง
2.2เช็คสอง หมดอายุไปหรือยัง
ถึงจะผ่านมาตรฐาน แต่ถ้าทิ้งไว้นาน ๆ ไม่ได้ใช้จนหมดอายุ ถุงยางก็จะเสื่อมสภาพไปตามเวลา ไม่สามารถป้องกันได้เต็มประสิทธิภาพ ควรซื้อถุงยางอนามัยใหม่มาใช้ดีกว่า
2.3เช็คสาม มีรอยฉีดขาดตรงไหนไหม
ถ้าเช็คชัวร์แล้วว่าไม่หมดอายุ มีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ ก่อนใช้ก็อย่าลืมเช็คอีกสักนิดว่า มีรอยฉีกขาด รอยรั่ว หรือรอยเจาะบริเวณถุงยางอนามัยหรือไม่ และไม่ควรฉีกซองใส่ถุงยางอนามัยด้วยปาก เพราะฟันอาจจะทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดได้โดยไม่รู้ตัว
3.ใส่ถุงให้ถูกวิธี จะได้ไม่มีสะดุด
เมื่อได้อาวุธคู่ใจมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่ควรศึกษาและทำความเข้าใจคือการสวมใส่ที่ถูกวิธี เพื่อให้ถุงยางอนามัยนั้นสามารถใช้ในการป้องกันได้ผล ถ้ายังไม่มั่นใจลองดูก่อนได้นะคะ เช่นตัวอย่างในหนังAVก็จะเห็นได้ว่าในหนังAVจะมีฉากที่พระเอกใส่ถุงยางลองดูแล้วนำมาปรับใช้นะคะ
-สเต็ปแรก หลังแกะถุงยางออกจากซอง ให้บีบกระเปาะปลายบนเพื่อเป็นส่วนเก็บอสุจิ
-สเต็ปสอง ครอบถุงยางลงบนน้องชายที่แข็งตัว แล้วค่อย ๆ รูดจนถึงโคน (ไม่ต้องครอบไปถึงน้องไข่นะครับ)
-สเต็ปสาม เช็คว่าถุงยางรั่วไหมด้วยการกดกระเปาะปลาย ถ้ากระเปาะคืนตัวแสดงว่าไม่รั่ว ใช้งานได้ ก็ให้บีบปลายกระเปาะอีกครั้งเพื่อไล่ลมก่อนใช้งาน และถ้าเผลอใส่ถุงยางผิดด้าน ให้ทิ้งอันที่ใส่ผิดแล้วใช้อันใหม่แทน
4.ใช้เสร็จต้องทิ้งให้ถูก
หลังเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว ก็ถึงเวลาต้องบอกลาถุงยางที่อยู่กับเรา ควรถอดถุงยางออกทันทีขณะที่น้องชายยังแข็งตัวอยู่ ด้วยการใช้ทิชชู่ค่อย ๆ รูดออก ห่อถุงยางไว้ในทิชชู่แล้วทิ้งลงถังขยะ เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย ไม่ควรทิ้งลงชักโครก เพราะถุงยางทำให้ส้วมตันได้ ต้องมาเสียเวลาและเสียเงินในการซ่อมส้วมเพิ่มไปอีก