5 ท่าเด็ดลีลาเซ็กส์มัดใจคู่นอน

เรื่องที่สำคัญของคู่รักทุกคนคืออะไรคะ สำหรับเราแล้วนอกจากความคิดก็คงไม่พ้นเรื่องบนเตียง เพราะว่าทุกคนต่างมีเซ็กส์กับคู่รักของตัวเองทั้งนั้นแต่ทว่าวิธีไหนล่ะที่จะสามารถทำให้ความรักหวานชื่นเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ แล้วความรักยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลงไปเราต้องเข้าใจนิสัยของคุณผู้ชายด้วยค่ะว่าพวกเขาชอบสอดเข้าไปลึกๆ วันนี้เราจะมารวบรวมท่าเซ็กส์ยอดฮิตในหนังโป๊ ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ผัวรักผัวหลงไปไหนไม่รอด ท่าไหนที่ผู้ชายต้องจอดและเสียวไปพร้อมๆกัน มาดูได้เลย

  1. ท่าหกเก้า (69) ท่านี้เป็นท่าที่เห็นได้มากมายในหนังโป๊แทบทุกเรื่อง เป็นท่าสุดโปรดของผู้ชายแต่มักจะทำให้ผู้หญิงเขินอาย และอาจจะไม่ชอบได้ ท่าหกเก้าเป็นท่าที่ฝ่ายชายเองได้เล่นกับน้องสาวของฝ่ายหญิงอย่างดุเดือด มิหนำซ้ำกระปู๋ของคุณผู้ชายก็โดนฝ่ายหญิงรุกอย่างเมามันส์ หากคู่ไหนทำท่านี้ตามที่ในหนังโป๊เขาชอบทำกันรับรองได้ว่าแฟนหนุ่มและตัวคุณเองจะฟินสุดๆเลยล่ะคะ
  2. ท่าด๊อกกี้ สไตล์ หรือที่เรียกอีกอย่างตามภาษาบ้านเราคือท่าหมานั่นเอง การได้เปิดหนังโป๊ที่มีท่าหมาพร้อมกับการร่วมรักไปของคู่รักนับว่ารู้สึกดีสุดๆค่ะ เพราะว่าท่านี้ผู้ชายจะเข้าทางข้างหลังทั้งยังทำให้น้องชายสามารถเข้าไปลึกๆได้ส่วนผู้หญิงจะทำท่าคุกเข่าแล้วโน้มตัวลงไปข้างหน้า ซึ่งท่านี้จะใช้ขอบโต๊ะหรือจะหันเข้าหาผนังให้เกิดประโยชน์อีกด้วย หากคู่ไหนที่ทำท่านี้รับรองว่ารักต้องซาบซ่าอย่างแน่นอน

3.ท่าวูแมนออนท็อป คู่ไหนที่ทำท่านี้รับรองว่าเสียงร้องต้องออกมาอย่างแน่นอน เพราะท่านี้เป็นท่าสุดฮิตในหนังโป๊ที่เราชอบดูกันเลยล่ะค่ะ โดยผู้ชายจะนอนอยู่ด้านล่างทำให้ฝ่ายชายได้เห็นจังหวะการโยกที่แสนจะสุดเสียวของฝ่ายหญิงทั้งฝ่ายชายยังช่วยรับจังหวะการโยกทำให้การมีเซ็กส์ในท่านี้บรรเลงไปได้ด้วยดีจนทำให้ทั้งคู่ลืมไม่ลงเลยล่ะคะ

4.ท่าแองเคิลอัพ บอกได้เลยว่าท่านี้ผู้ชายติดใจสุดๆ ด้วยเพราะว่าขาทั้งสองของฝ่ายหญิงที่พาดอยู่บนบ่าของฝ่ายชาย ทำให้ฝ่ายชายเข้าได้ลึกมากๆเพราะการยกขาของฝ่ายหญิงช่วยเปิดจุดรักให้กว้างขึ้นหากใครทำท่านี้รับรองว่าฝ่ายหญิงมีจุกแน่ๆค่ะ

5.ท่านางฟ้าหิมะ ท่านี้เป็นที่ชื่นชอบทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เพราะเป็นท่าที่หินเอามากๆ โดยฝ่ายชายจะต้องหันหลังให้ฝ่ายหญิงและนอนก้มหน้าลงจากนั้นยกก้นขึ้นเพื่อให้ฝ่ายหญิงสอดร่างเข้ามารับ ส่วนฝ่ายหญิงก็ต้องทำการยกขาทั้งสองข้างนั้นขนานไปกับลำตัวของฝ่ายชายซึ่งจะเป็นท่าที่ฝ่ายชายชอบมากๆเพราะได้เห็นถึงความเพียรพยายามของฝ่ายหญิง หากใครร่วมรักด้วยท่าเดิมซ้ำๆหรือชอบความท้าทายลองท่านี้ดูนะคะ รับรองได้ว่าเซ็กส์ของทั้งคู่สนุกจะฟินสุดๆ