หาเงินไปจ่ายค่าเทอม

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้มันเกิดในช่วงที่เรากำลังเรียนช่วงมัธยมปลายค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราไม่มีเงินไปจ่ายค่าเทอมค่ะซึ่งอาจารย์ก็เรียกเราไปคุยแล้วบอกว่าถ้าเราไม่ยอมไปจ่ายค่าเทอมเราจะไม่มีสิทธิ์จบมัธยมปลายได้ค่ะ ซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ เพราะมันจะทำให้เราไม่จบพร้อมเพื่อนค่ะ ช่วงนั้นเราก็พยายามหางานเสริมทำเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเทอมค่ะแต่จำนวนเงินที่เราหามาได้นั้นมันไม่พอค่ะและยิ่งใกล้จะได้เวลาจ่ายค่าเทอมแล้วค่ะ

เราก็เลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อนของเราเพื่อหาทางออกค่ะ ตอนแรกเพื่อนก็เสนอให้เรายืมเงินไปจ่ายค่าเทอมก่อนค่ะแล้วค่อยหาเงินมาใช้คืนทีหลังค่ะแต่เราก็ไม่อยากติดหนี้เพื่อนค่ะก็เลยปฏิเสธไป เราก็เลยกลับมานั่งคิดกับตัวเองว่าจะหาเงินจากไหนดีซึ่งในขณะที่เรากำลังเลื่อนหางานอยู่ในอินเทอร์เน็ตอยู่นั้น หางตาของเราก็เหลือบไปเห็นโพสต์ที่บอกว่า ‘ วิธีหาเงินง่าย ๆ ที่มีแค่ผู้หญิงที่ทำได้ ‘

ค่ะ ซึ่งมันดึงดูดความสนใจของเราจนต้องคลิกเข้าไปอ่านเลยค่ะ ซึ่งเนื้อหาของมันคร่าว ๆ ก็คือการทำงานไซด์ไลน์แบบในหนังโป๊ไทยค่ะ ตอนแรกเราก็กลัว ๆ นะคะแต่พอคิดถึงมูลค่าเงินที่เราจะสามารถในไปจ่ายค่าเทอมได้เราก็เลยลองอ่านคร่าว ๆ ดูค่ะซึ่งเขาก็บอกว่าให้ลองแต่งตัวแบบนางเอกหนังโป๊ไทยและโพสต์รูปของตัวเองลงในโซเชียลค่ะ

เราก็เลยลองไปค้นหาเสื้อผ้าในตู้ที่ดูเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทยได้มากที่สุดออกมาค่ะ แล้วเราก็เอามาใส่และถ่ายรูปลงในแอคที่เราสร้างขึ้นมาใหม่ค่ะ จากนั้นเราก็ไปทำอะไรสักพักพอมาจับโทรศัพท์อีกทีก็เห็นว่ามีคนทักมาหาเราด้วยค่ะ จากนั้นพวกเราก็คุยกันสักพักแล้วได้ข้อตกลงว่าเขาจะมาหาเราในอีกสิบนาทีค่ะ ซึ่งเราก็ไปหยิบชุดแนวหนังโป๊ไทยมาใส่และรอเวลาค่ะ พอเขามาถึงก็เริ่มจากการลูบขาของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราค่ะจากนั้นเขาก็ขยับนิ้วเข้าออกรัว ๆ และทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายที่นูนขึ้นมาถู ๆ ตรงหน้ารูของเราค่ะจากนั้นก็เอามันสอดเข้ามาและขยับสะโพกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราตัวสั่นเลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดและแตกออกมาเต็มรูของเราก็ทำให้เราแตกออกมาตามติด ๆ เลยค่ะ